CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG


NAM PHÁT MINH


208-Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP,Hồ Chí Minh

Tel:08.37361318 - 08.37305187 - FAX: 08.37361714

MST: 0313 302 908

Giới thiệu

Share Button

 Kính chào Quý khách hàng!

 Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại & xây dựng NAM PHÁT MINH ( NPM) được thành lập ngày 12 tháng 6 năm 2015, theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313302908,  tiền thân là Đội xây dựng NGUYỄN NGỌC MINH với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nhận thầu thi công  các công trình có quy mô lớn của Bộ Quốc Phòng mà đặc biệt là của Quân Chủng Hải Quân và nhiều khách hàng là doanh nghiệp, đơn vị hành chính khác. Công ty Nam Phát Minh là nhà thầu chuyên thi công xây dựng các công trình  dân dụng, giao thông như: nhà cao tầng, chung cư, cao ốc, nhà xưởng công nghiệp và các công trình hạ tầng kỹ thuật có quy mô lớn.

Ông NGUYỄN NGỌC MINH GIỮ CHỨC VỤ: TỔNG GIÁM ĐỐC 

Nam Phát Minh  xây dựng giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của công ty theo phương châm:  “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”. Chúng tôi luôn trân trọng nền tảng cho sự phát triển đó là được hợp tác với quý khách hàng và không có bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho công trình của quý khách.

Chúng tôi tin rằng với tập thể Nam Phát Minh đoàn kết, cống hiến hết mình và sự ủng hộ từ phía quý khách hàng, Nam Phát Minh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công  và xây dựng được một thương hiệu vững mạnh trong tương lại. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi./.

“ HÃY CHỌN NAM PHÁT MINH CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH CỦA BẠN”